V

Magnea Ásmundsdóttir sýnir í Grafíksalnum

í grænum lundi geymi ég fræið

Opnun laugardaginn 04 marz kl. 15:00 til 18:00.

Íslensk grafík – Tryggvagötu 17 Hafnarmegin, 101 Reykjavík
Opnunartímar: fimmtud. til sunnud. 15-18, frá 5. marz til 19. marz 2017.

Hvað geri ég er síðasta fræið mitt spírar ekki og lundurinn minn græni með fallegu lautinni er horfinn eitthvað út í bláinn?

Jú ég bý til minn eigin lund þar sem ég get látið mig dreyma um að ég finni annað fræ og af því rækta ég nýjan lund handa okkur. En þangað til þá býð ég þér, já þú sem lest þetta, að koma inn í lítinn manngerðan lund sem ég er búin að gera, inni í manngerðu húsi og saman getum við dvalið þar um stund.

magneaa@hotmail.com +354 8675728

http://www.umm.is/UMMIS/Listamenn/Listamadur/403

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com