Mde

En við eigum svo margt sameiginlegt – Sýning 02/01/18

Verkið En við eigum svo margt sameiginlegt verður flutt klukkan 20:00 þann 2. janúar í þvottahúsi í Laugardalnum. Ef þú vilt fá að sjá verkið, endilega sendu boð um komu þína á tölvupóstfangið bara.bjarnadottir@gmail.com. Takmarkaður fjöldi gesta kemst á sýninguna svo mikilvægt er að bóka fyrirfram. Aðgangur ókeypis.

Ef flíspeysur eru gerðar úr plasti, er ekki ógeðslegt að þær snerti húðina okkar? Ég frétti að svona microbeads úr plasti séu orðnar ólöglegar, ég nota líka þurrbursta úr kaktushári en ekki plasthári. Svo er þessi heilsubloggari sem borðaði ekki Aloe Vera plöntu heldur aðra plöntu sem leit út eins og Aloe Vera í beinni útsendingu og fékk bara einhverja mega eitrun og slökkti á útsendingunni.

Mhm já líka þetta gúrku cleansing þar sem maður skrælir hýðið af gúrku og setur hana inn í sig til að losa sig við öll eiturefni þarna niðri. Einhverjar sýrur. Gwyneth Paltrow gerir þetta held ég. Einu sinni þegar ég var lítil sá ég þátt í barnaefninu þar sem stelpa borðaði jarðaber og fræin í því gerðu hana ólétta af jarðaberi. Frekar vil ég vera ólétt af jarðaberi heldur en gúrku. Já nei jújú gúrkan væri pottþétt lífræn. Heldurðu að hún myndi öskra þegar ég myndi skræla hana? Eins og kálið sem vísindamenn heirðu öskra.

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com